

## บันทึกข้อความ

ส่วนร	าชการ สำนักการคลัง	ฝ่ายบริหารงานทั่ว	ไป งานธรการ	ร โทรศัพท์ ๑๔๐๕			
	rboom.o/ Morlm						
เรื่อง	รายชื่อเพื่อแต่งตั้งเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมพัสดุภายในหน่วยงาน ประจำปังบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔						
เรียน	หัวหน้าฝ่ายทะเบียนพัสต						

ตามที่ฝ่ายทะเบียนพัสดุ ส่วนพัสดุ แจ้งขอรายชื่อเพื่อแต่งตั้งเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมพัสดุภายใน หน่วยงาน ประจำปังบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

ฝ่ายบริหารงานทั่วไป สำนักการคลัง ขอส่งรายชื่อเพื่อแต่งตั้งเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมพัสดุภายใน หน่วยงาน เพื่อให้การดำเนินการควบคุมพัสดุภายในหน่วยงานเป็นไปอย่างต่อเนื่องและเป็นไปตามระเบียบ กฎหมายที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

(นางไกรสรจันทร์ ลายเมฆ) หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป

	ปลัดเทศบาล
	รองปลัดเทคบาล
	ผอ.สำนักการกลัง
	หน.ฝ่ายบริหารงานทั่วไป
	ผู้ตรวจ
Polis	ผู้พิมพ์/ทาน

## รายชื่อเจ้าหน้าที่เพื่อแต่งตั้งเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมพัสดุภายในหน่วยงาน ประจำปังบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ สำนักการคลัง

สังกัด	ชื่อ – สกุล	ตำแหน่ง	หมายเหตุ
ฝ่ายบริหารงานทั่วไป	๑. นายธนชัย สุริโย	เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน	
ฝ่ายการเงินและบัญชี	๑. นางโสภิดา ผสมประโยชน์     ๒. นางนันทกานต์ ธีระธรรม     ๓. น.ส.ภัสร์สร ตรีวัฒนสุวรรณ     ๔. น.ส.ยุวดี วงษ์ชมพู     ๕. น.ส.เพ็ญนภา ผ่องแผ้ว     ๖. น.ส.ภาสุรี เถาหมอ     ๗. น.ส.ดุจดาว ศรีสวัสดิ์	เจ้าพนักงานการเงินและบัญชีชำนาญงาน นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ นักวิชาการการคลังชำนาญการ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชีปฏิบัติงาน เจ้าพนักงานการเงินและบัญชีปฏิบัติงาน เจ้าพนักงานการคลังชำนาญงาน	
ฝ่ายสถิติการคลัง	๑. นางสุคนธา ปรัตเถ	เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน	
ฝ่ายจัดหาพัสดุ	๑. นางจิระนนท์ อายุวัฒน์	นักบริหารงานทั่วไประดับต้น	
ฝ่ายทะเบียนพัสดุ	๑. น.ส.วิภา แสงระพี	นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ	
ฝ่ายพัฒนารายได้		เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ชำนาญงาน เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ชำนาญงาน	
ฝ่ายผลประโยชน์ฯ	๑. น.ส.ศรีเพชร แสงศิรินาคะกุล	เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน	
ฝ่ายเร่งรัดรายได้	๑. น.ส.นฤชล สหชัยรัตน์	หัวหน้าฝ่ายเร่งรัดรายได้	

2.980

.ผู้ตอบรับ

(นางไกรสรจันทร์ ลายเมฆ)

ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป

-Q-ฝ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยวและการขนส่ง ๑. น.ส.ธัญญธร หัวหน้าฝ่ายส่งเสิรมการท่องเที่ยวและการขนส่ง ทุมมาตัน ๒. จ.ส.ต.วิสิทธิ์ มุกดาม่วง เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน ฝ่ายป้องกันและรักษาความสงบเรียบร้อย งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ๑. น.ส.อมรารัศม์ เตโช หัวหน้าฝ่ายป้องกันและรักษาความสงบเรียบร้อย หัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ๒. นายทวี สุธรรมราช รูปต่ำ จพง.ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญการ ๓. นายสุนทร งานเทศกิจ น.ส.อมรารัศม์ เตโช หัวหน้าฝ่ายป้องกันและรักษาความสงบเรียบร้อย หัวหน้างานรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง ๒. นายอดุลย์ สมบูรณ์ เจ้าพนักงานเทศกิจปฏิบัติงาน ๓. นายอาทร มุงคุณ กองวิชาการและแผนงาน ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ตั้งตระกูล ๑. นางสาวนฤมล เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน ๒. นางลักษณาวดี เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน สุนนท์ ๓. นางสาวอัญชุลีกร อังสนัน เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน ฝ่ายนโยบายและแผน - นางปวีณา ปัญญาทอง นักวิเคราะห์ฯ ปฏิบัติการ ฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนา วงศ์สมศรี นักวิเคราะห์ฯ ปฏิบัติการ - นางสุภาพร ฝ่ายงบประมาณ นางสาวกิตติยา นักวิเคราะห์ฯ ปฏิบัติการ บุญมา ฝ่ายประเมินผลและสถิติ นักวิเคราะห์ฯ ชำนาญการ ราชแข็ง นางสาวณัฏฐพิชา ฝ่ายนิติการ (สำหรับทุกงานในฝ่าย) - นางรัชตา บุญเจริญ เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์และบริการข้อมูลข่าวสาร (สำหรับทุกงานในฝ่าย) นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ นางสาวกัลยกร คนสูง <u>งานสารสนเทศภูมิศาสตร์ กองวิชาการและแผนงาน</u> ๑. นางหทัยรัตน์ แสนธิ หัวหน้างานสารสนเทศภูมิศาสตร์ เชื้อหอม ๒. นางปราณี นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ กองทะเบียนราษฎรและบัตรประจำตัวประชาชน หน.ฝ่ายทะเบียนและบัตร นฤนาทนิธิพัฒน์ ๑. นางอาชิรญาณ์ รก.ผอ.กองทะเบียนราษฎรฯ หน.ฝ่ายสอบสวนและส่งเสริมการทะเบียนและบัตร ๑. นางกัญณัฏฐ์ จันทร์คำ ไทยเกื้อง เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน ๒. นางปียะนุช

## กองการแพทย์

ฝ่ายศูนย์บริการสาธารณสุข

จันทโคตร ๑. นางกนกพร ๒. นางสาวชไมพร แร่ทอง

รก.หน.ฝ่ายศูนย์บริการสาธารณสุข หน.ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาล

.../<u>๓. รอ.หญิงกุลรดี</u>

๓. รอ.หญิงกุลรดี	ศิริรัชตพงษ์	หน.ศูนย์บริการสาธารณสุขเก่าจาน
๔. นางจันทร์ฉาย	จันทะเดช	หน.ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาล ๘
๕. นางวารุณี	กงพาน	พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ
๖. นางอัญชลี	ภารดีรุจิรา	พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ
๗. นางสาวปัณณวิชญ์	ดิลกรัตโนมาศ	พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ
งานโรงพยาบาลเทศบา	ลนครอุดรธานี	
๑. นางสกุลรักษ์	ศุภรัตน์ชาติพันธ์	รก.หน.ฝ่ายบริการการแพทย์
๒. นางสายใจ	มูลธิยะ	ทันตแพทย์ชำนาญการพิเศษ
๓. นางสาวปิยะนุช	สงวนดีกุล	เภสัชกรชำนาญการ
๔. นางสาวชุติธรณ์	ยุวชิต	นักเทคนิคการแพทย์ชำนาญการ
๕. น.ส.พรรณกาญจน์	นาคเอี่ยม	นักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ
๖. นางสาวปั่นปีนัทธ์	ภาระเวช	นักกายภาพบำบัดปฏิบัตการ
ฝ่ายบริหารงานทั่วไป		
๑. นางรสริน	สมประสงค์	รก.ผอ.กองการแพทย์
๒. นางสาวปัณฑ์ณัฐ	จันดีบาง	หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป
๓. นางสาวณัฏฐนันท์	ชาวชายโขง	จพง.การเงินและบัญชีชำนาญงาน
กองสวัสดิการสังคม		
- นางละเอียด	หล้าสุด	หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป
กองสารสนเทศภาษีๆ		*
๑. นางสาวดารารัศมี	ดีรอต	เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน
๒. นางสาวจิดาภา	สุวรรณสอน	เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน
๓. นายธนทร	ชัยเหลา	เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน
หน่วยงานตรวจสอบภ	ายใน	4 64
๑. นางสาวปรทิพย์	บุญเกิด	นักวิชาการตรวจสอบภายในชำนาญการ
๒. นางสาวมุขรินทร์	ศรีจิ๋ว	นักการ (พนักงานจ้างทั่วไป)
โรงเรียนเทศบาล ๑ โท	พศรี	
- นายพีระพล	พระกระนวน	ครูชำนาญการพิเศษ
โรงเรียนเทศบาล ๒ มู		g · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
- นายอภิชัย	พลลม	ครู อันดับ คศ.๓
โรงเรียนเทศบาล ๓ เ		ų – martininininininininininininininininininin
๑. นางทิพย์วัลย์	กัลยานาม	ครูชำนาญการพิเศษ
๒. นางชวนพิศ	คำภาลา	ครูชำนาญการพิเศษ
๓. นางอรวรรณ	ชัยชนะทรัพย์	ครูชำนาญการพิเศษ
โรงเรียนเทศบาล ๔ วัง	ดโพธิวราราม	
๑. นายวัฒนา	สมจิต	ผู้อำนวยการสถานศึกษา
๒. นายเฉลิมพล	อธิปัตยกุล	ครู คศ.๓
๓. นายสุพล	ราศี	ครู คศ.๑
โรงเรียนเทศบาล ๕ สี่	หรักษ์วิทยา	
<ol> <li>ฉ. นายธีระพงษ์</li> </ol>	รุ่งเรื่อง	92 2461221 1492822 1201022 1 de l
๒. นายวัชชิรชาติ	ราชภักดี	ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
		ครู อันดับ คศ.๑
๓. นายนพดล	คำอ้อ	ครู อันดับ คศ.๑
	100	

.../โรงเรียนมัธยมเทศบาล ๖